Nạp tiền 8US vào trong tài khoản game trực tuyến để tham gia giải trí hàng loạt các trò chơi chất lượng cao. Đặc biệt hiện nay cổng game còn hỗ trợ nhiều phương thức giao dịch khác nhau. Vậy đó là các cách thức nào và những thao tác thực hiện sao mới chuẩn thì ngay sau đây hãy cùng chúng tôi theo dõi toàn bộ.

Hướng dẫn nạp tiền 8US qua 3 phương thức phổ biến

Hướng dẫn các thao tác nạp tiền thông qua 3 phương thức trực tuyến, tại cổng game 8US như sau:

Nạp tiền trực tuyến tại 8US thế nào?

 • Bước 1: Người chơi truy cập vào đường link cổng game rồi tiến hành bấm vào phần mục “Nạp tiền” ở phía dưới thanh công cụ. Vài giây sau hệ thống sẽ chủ động chuyển đến một trang giao diện mới, cung ứng các phương thức thanh toán nạp tiền 8US
Chọn mục nạp tiền 8US dưới góc phải màn hình
Chọn mục nạp tiền 8US dưới góc phải màn hình
 • Bước 2: Tại đây, bạn bấm vào mục “Nạp tiền trực tuyến” rồi tiếp tục lựa chọn 1 trong 3 loại hình giao dịch online. Cụ thể có chuyển khoản ngân hàng, momo và ngân hàng online. 
Những hình thức nạp tiền 8US trực tuyến cung cấp cho người chơi
Những hình thức nạp tiền 8US trực tuyến cung cấp cho người chơi
 • Bước 3: Người chơi vui lòng nhập toàn bộ số tiền giao dịch vào mục, với hạn mức tối thiểu từ 50.000 VND trở lên. Rồi giữ lại biên lại chuyển tiền thành công, ghi ở mục lịch sử giao dịch. 
 • Bước 4: Khi đã hoàn tất các thông tin cá nhân, thì game thủ tiến hành rà soát lại toàn bộ các thông tin chính thức xem có bất cứ sai lầm nào không. Đến khi không xảy ra vấn đề nào thì bạn chỉ cần bấm vào mục “Gửi đi” rồi chờ thông báo xác nhận.
Xem lại lịch sử giao dịch của bạn tại đây
Xem lại lịch sử giao dịch của bạn tại đây

Thẻ cào – Nạp tiền 8US qua mã seri nhanh gọn lẹ

Thẻ cào cũng là một trong các phương thức nạp tiền 8US đang sở hữu số lượng người thực hiện nhiều nhất hiện nay. Vậy khi tiến hành chuyển tiền thì người chơi cần trải qua các bước nào, thì hãy theo dõi.

 • Bước 1: Bạn cần truy cập vào đúng trang web 8US đang hoạt động chính thức rồi bấm vào mục “Nạp tiền” và chọn “Thẻ cào”.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ tự động chuyển đến một trang giao diện mới, rồi yêu cầu người chơi hoàn tất cả mục nội dung liên quan đến lựa chọn nhà mạng, trị giá thẻ nạp và mệnh giá quy đổi tiền.
Giao diện nạp tiền 8US bằng thẻ cào cho người chơi
Giao diện nạp tiền 8US bằng thẻ cào cho người chơi
 • Bước 3: Khi điền xong các thông tin cá nhân, bạn sẽ nhập mã số seri rồi nhập số thẻ thì tiền sẽ tự động cập nhật vào ví ngay lập tức.

Giftcode – Nhập mã nạp tiền khuyến mãi nhận thưởng cùng 8US

Tại chuyên mục này thì cổng game sẽ hỗ trợ người chơi nhận thưởng tất cả phần quà khuyến mãi dành cho hội viên mới tham gia đăng ký. Tất nhiều sự kiện độc quyền được trang web phát hành liên tục, nên bạn có thể tham khảo. Dưới đây chính là các bước cần thực hiện, để tiền nạp khuyến mãi chuyển về ví thành công.

 • Bước 1: Người chơi truy cập vào hệ thống cổng game 8US, sau đó chọn mục “Nạp tiền” phía dưới thanh công cụ, tiếp tục chọn “Gift Code”.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền mã GiftCode chính xác và đầy đủ vào mục trống. Xong xuôi thì bạn cần kiểm tra lại các ký tự đó trước khi bấm vào mục “OK”.
Nhận Code đã săn được để quy đổi thành tiền cược miễn phí tại 8US
Nhận Code đã săn được để quy đổi thành tiền cược miễn phí tại 8US

3+ lưu ý quan trọng khi nạp tiền 8US 24 giờ?

Khi người chơi tiến hành nạp tiền vào cổng game 8US cần phải để ý kỹ càng các mục thông tin dưới đây. Cụ thể:

 • Thời gian nạp tiền vào tài khoản nên từ 7h – 12h và chiều từ 14h – 17h thì dừng lại. 
 • Các thứ giao dịch trong tuần nên từ thứ 2 đến thứ 6, còn thứ 7 và chủ nhật thì hạn chế nạp tiền 8US.
 • Khi chuyển đổi xong thì bạn cần phải lưu trữ lại biên lai giao dịch, để thống kê vào mục “nội dung” chuyển tiền.
 • Số tiền quy đổi phải cao hơn hạn mức tối thiểu mà 8US đưa ra, nếu thấp hơn thì các yêu cầu chuyển tiền sẽ bị hủy bỏ. 

Kết luận

Nạp tiền 8US là một trong các bước người chơi cần phải thực hiện để tiến hành cá cược online tại cổng game uy tín hàng đầu châu Á. Bất cứ phương thức chuyển tiền nào, thì đều được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết trong bài viết.